VNTHUVIEN.FORUMVI.COM

Free Download Zone!

Chúc bạn một ngày may mắn !
Nhận tìm tài liệu, đồ án, luận văn ... cho tất cả các ngành (miễn phí 100%) ! Click here
Hướng dẫn tải các link miễn phí có dạng adf.ly và ouo.io! Click here

Đăng Nhập

Quên mật khẩuPAGE STATS
Keywords

dược  điển  việt  


You are not connected. Please login or register

[TRIẾT HỌC] Phân tích ba tình huống trong thực tiễn để làm rõ nội dung và ý nghĩa của cặp phạm trù nguyên nhân và kết quả

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Quản trị tối cao
Quản trị tối cao
TÊN TÀI LIỆU: Phân tích ba tình huống trong thực tiễn để làm rõ nội dung và ý nghĩa của cặp phạm trù nguyên nhân và kết quả

TRÍCH DẪN NỘI DUNG:

LỜI MỞ ĐẦU
Là “ khoa học về mối liên hệ phổ biến “ và cũng là “ khoa học về những quy luật phổ biến của sự vận động và phát triển của tự nhiên, của xã hội loài người và của tư duy”, phép biện chứng duy vật là một bộ phận lý luận cơ bản hợp thành thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mac – Lenin. Với tư cách là khoa học về mối liên hệ phổ biến nhất, bao quát các lĩnh vực tự nhiên, xã hội và tư duy vào các cặp phạm trù cơ bản. Đó là các cặp phạm trù: cái riêng và cái chung, tất nhiên và ngẫu nhiên, nội dung và hình thức, bản chất và hiện tượng, khả năng và hiện thực, nguyên nhân và kết quả. Trong đó, nghiên cứu cặp phạm trù nguyên nhân và kết quả sẽ giúp ta thấy được mối liên hệ nhân quả phức tạp, đa dạng trong đời sống và từ việc ứng dụng quan hệ nhân – quả, chúng ta sẽ có được phương pháp giải quyết đúng đắn, phù hợp với mỗi trường hợp cụ thể trong nhận thức và thực tiễn.
Nhận thức được vấn đề này, nhóm chúng em đã bàn bạc và quyết định thống nhất chọn đề tài : “ Phân tích ba tình huống trong thực tiễn để làm rõ nội dung và ý nghĩa của cặp phạm trù nguyên nhân và kết quả “ làm đề tài nghiên cứu.
Bài viết sau đây còn nhiều hạn chế và thiếu sót, mong thầy cô và các bạn đọc, nhận xét và cho ý kiến để bài viết được hoàn chỉnh hơn.

Nhóm chúng em xin chân thành cảm ơn!!!

TẢI MIỄN PHÍ :
Code:
http://adf.ly/186006/tailieumienphi-01


_________________
Hỗ trợ
E: echip2065@gmail.com
Skype: eng.haix
Gửi yêu cầu tài liệu tại đây : http://vnthuvien.forumvi.com/t2-topic
Hướng dẫn tải link adf.ly tại đây : http://vnthuvien.forumvi.com/t1-topic
Xem lý lịch thành viên http://vnthuvien.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết